TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

UBND PHƯỜNG QUỲNH LÔI TUYÊN TRUYỀN TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ THOÁT NẠN THOÁT HIỂM KẾT HỢP VỚI CHUYÊN ĐỀ “AN TOÀN TRONG SỬ DỤNG ĐIỆN” TẠI ĐỊA BÀN KHU DÂN CƯ SỐ 1, 2, 3 PHƯỜNG QUỲNH LÔI
Ngày đăng 24/06/2024 | 16:00  | Lượt xem: 70

Tối ngày 21/6/2024, UBND phường Quỳnh Lôi tiếp tục phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Hai Bà Trưng, Điện lực Hai Bà Trưng tổ chức buổi tập huấn cho 594 người dân thuộc các hộ gia đình, các hộ dinh doanh mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh, hộ cho thuê trọ, nhà ở nhiều căn hộ.... trên địa bàn khu dân cư số 1, 2, 3 phường Quỳnh Lôi.

Đây là hoạt động thường niên của UBND phường Quỳnh Lôi nhằm trang bị cho mọi người dân thuộc mọi đối tượng kĩ năng cần thiết trong phòng cháy chữa cháy bao gồm: Cách thoát hiểm trong đám cháy, cách sơ cứu người bị nạn, các quy tắc an toàn khi sử dụng điện, tự đánh giá được những nguy cơ tiềm ẩn từ hệ thống dây điện cũ trong các hộ gia đình...

Hình ảnh các hộ gia đình dự tập huấn công tác PCC, CNCH

Sau các vụ cháy, nổ xảy ra gần đây trên địa bàn thành phố Hà Nội, vấn đề nhận thức về công tác PCCC và CNCH được người dân rất quan tâm. Trong buổi tập huấn đã có ít nhất 05 cuộc trao đổi trực tiếp giữa người dân và cán bộ đội PCCC và CNCH Công an quận Hai Bà Trưng trong việc xử lý các tình huống cháy, 100% người dân từ người già đến trẻ nhỏ đến tham gia tập huấn đều được ít nhất 01 lần sử dụng bình chữa cháy cầm tay.

Công an phường Quỳnh Lôi