HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC DƯ LUẬN XÃ HỘI THÁNG 8 NĂM 2019
Ngày đăng 22/08/2019 | 00:00  | Lượt xem: 413

Chiều ngày 21/8/2019, tại trụ sở cơ quan Quận ủy, Ban Tuyên giáo Quận ủy Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội tháng 8 năm 2019. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Duy Hưng - phó trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy và các đồng chí thành viên tổ dư luận xã hội quận.

Tại buổi giao ban, các ý kiến tập trung phát biểu, phản ánh các vấn đề đang được cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân đặc biệt quan tâm trong tháng 8/2019, trong đó nổi bật như:Tình hình thời sự Quốc tế; các hoạt động đối nội, đối ngoại của Đảng và Nhà nước; việc học tập chuyên đề năm 2019: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân”; về chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tình hình biển Đông trong thời gian gần đây; các hoạt động kỷ niệm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Ngày Thành lập công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019); về công tác xét tuyển Đại học - Cao đẳng và tuyển sinh đầu cấp năm học 2019 - 2020…và những vấn đề khác được dư luận quan tâm.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các thành viên tổ dư luận vừa nêu và định hướng dư luận tháng tới. Đồng chí nhấn mạnh trong bối cảnh thông tin đa chiều, kênh thông tin từ các cộng tác viên dư luận đóng vai trò rất quan trọng giúp lãnh đạo quận trong việc nắm bắt, xử lý và chỉ đạo giải quyết các vấn đề bức xúc, góp phần giữ ổn định tình hình trên địa bàn quận. Bởi vậy, các cộng tác viên dư luận cần phải tiếp tục phát huy vai trò của mình với sự nhạy bén, kịp thời phản ánh chính xác, khách quan các vấn đề mà dư luận quan tâm.

Các nội dung thông tin sẽ được Ban Tuyên giáo Quận uỷ phân loại, tổng hợp, báo cáo các đồng chí thường trực Quận ủy và Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Ban Tuyên giáo Quận ủy