CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN UBND QUẬN TỔ CHỨC GẶP MẶT NỮ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2019)
Publish date 17/10/2019 | 02:00  | Lượt xem: 518

Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2019, tại trụ sở HĐND&UBND quận số 33 phố Đại Cồ Việt, Công đoàn cơ quan UBND quận tổ chức Gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).

Đến dự có đồng chí Vũ Đại Phong - Phó Bí thư  Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thu Hiền - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Cáp Sỹ Phong - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND quận; đồng chí Cao Thị Hoa - Trưởng phòng Y tế quận, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND quận. Cùng dự có các đồng chí thường trực HĐND, UBND quận, thủ trưởng các phòng, ngành trực thuộc UBND quận, tổ trưởng các tổ công đoàn, ban chấp hành, UBKT công đoàn cơ quan UBND quận và toàn thể chị em đoàn viên công đoàn cơ quan UBND quận.

Lãnh đạo UBND quận tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Công đoàn cơ quan UBND quận có 18 tổ công đoàn với 180 đoàn viên nữ, nhiều chị em nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các phòng, ngành trực thuộc UBND quận.  Đã thành truyền thống hàng năm, vào dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo UBND quận và Đảng ủy cơ quan UBND quận, Công đoàn cơ quan UBND quận tổ chức Chương trình gặp mặt chị em đoàn viên công đoàn cơ quan, thể hiện sự quan tâm, tôn vinh với những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong mỗi gia đình, vào sự phát triển chung của xã hội, của quận Hai Bà Trưng.

Chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm, là nguồn cổ vũ, động viên chị em tiếp tục “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, vừa xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc, vừa góp phần nhỏ bé của mình xây dựng xã hội ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Quách Ngọc Thủy - Phòng VH&TT quận