GIỚI THIỆU CHUNG GIỚI THIỆU CHUNG

LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
Ngày đăng 23/07/2020 | 22:55  | Lượt xem: 1974

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhở người trồng cây” của dân tộc, với tấm lòng biết ơn và tri ân các Anh hùng-Liệt sỹ đã hy sinh xương máu cho độc lập- tự do của Tổ quốc. Sáng ngày 23/7/2020, tại Nhà bia Liệt sỹ phường Quỳnh Lôi, Đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ phường và Chùa Quỳnh Lôi long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày TB-LS (27/7/1947-27/7/2020).

Đến dự Lễ dâng hương có đông đảo các vị lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể phường Quỳnh Lôi, phường Minh Khai, các Đ/C Bí thư chi bô, trưởng ban CTMT các khu dân cư, Đại diện tổ đình chùa Khánh Long-Quỳnh Lôi: Đại đức Thích Đạo Thông, các Thầy cô, các cháu học sinh cùng các Phật tử và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường.

Buổi lễ dâng hương diễn ra trang nghiêm và long trọng, Đại đức Thích Đạo Thông cùng các Phật tử đã làm Lễ cầu siêu cho vong linh các Anh hùng-Liệt sỹ. Thay mặt lãnh đạo Phường, Đồng chí Đỗ Quốc Hùng, phó Bí thư Đảng ủy- CT UBND Phường đọc bài diễn văn tại Lễ dâng hương, nêu bật những công lao to lớn, sự hy sinh Anh dũng của hàng vạn Anh hùng Liệt sỹ, những hy sinh mất mát của các thương, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng – Liệt sỹ, của thương, bệnh binh vì nền độc lập tự do của dân tộc vì non sông đất nước Việt Nam muôn vàn mến yêu.