CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHỢ ĐỒNG TÂM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN HAI BÀ TRƯNG
Ngày đăng 17/05/2021 | 19:00  | Lượt xem: 153

Sáng ngày 17/5/2021, Quận uỷ - UBND Quận tổ chức Lễ gắn biển công trình Chợ Đồng Tâm, công trình chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng (1961-2021).

Dự lễ gắn biển có đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận;  đồng chí Nguyễn Quang Trung  - Phó Bí thư quận uỷ, chủ tịch UBND Quận; đồng chí Trần Lưu Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận uỷ, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Quận, lãnh đạo một số phòng ngành thuộc quận; các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, HĐND, MTTQ, trưởng công an phường Trương Định và Đồng Tâm.

Tại buổi lễ gắn biển, đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó bí thư Quận Uỷ, Chủ tịch UBND quận đã phát biểu ý kiến khẳng định: việc UBND quận đầu tư xây dựng mới Chợ Đồng Tâm là một công trình có ý nghĩa sâu sắc đúng vào dịp mà Nhân dân, cán bộ quận Hai Bà Trưng đang thi đua lập thành tích chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận. Với truyền thống vẻ vang của quận anh hùng và việc gắn biển công trình chào mừng đúng vào dịp này là vinh dự cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Trương Định và phường Đồng Tâm. Đồng chí tin tưởng rằng chợ Đồng Tâm đi vào hoạt động sẽ góp phần phục vụ tốt cho nhu cầu dân sinh của nhân dân trong khu vực.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo quận gắn biển chợ Đồng Tâm và trao Giấy chứng nhận cho lãnh đạo Ban quản lý. Thay mặt Ban quản lý chợ Đồng Tâm, đồng chí Hoàng Xuân Thủy - Phó trưởng Ban quản lý phụ trách đã phát biểu ý kiến và hứa quyết tâm cùng tập thể Ban quản lý chợ Đồng Tâm đoàn kết, phấn đấu xây dựng chợ hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.