CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

CHUNG SỨC ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG COVID-19
Ngày đăng 30/08/2021 | 09:28  | Lượt xem: 265

Với mong muốn đóng góp công sức cùng với phường Quỳnh Lôi có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, những ngày qua đã có nhiều tổ chức, cá nhân nhiệt tình tham gia quyên góp ủng hộ trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Quỳnh Lôi.

Thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, gây ra những thiệt hại về người, vật chất và tinh thần, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, sản xuất, kinh doanh của người dân trong cả nước nói chung và phường Quỳnh Lôi nói riêng. Để tiếp tục cho công tác tập trung phòng, chống dịch bệnh, Đảng ủy-UBND UBMTTQ Việt Nam phường đã có thư kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cá nhân trong và ngoài phường cùng chung tay góp sức, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất. Ngoài ra, trong những ngày giãn cách thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg, Đảng ủy-UBND-UBMTTQ phường cũng tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 để phường có thêm nguồn lực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi trên, đã có nhiều tổ chức, cá nhân nhiệt tình ủng hộ đóng góp kinh phí để cùng phường Quỳnh Lôi phòng, chống dịch Covid-19.

phường Quỳnh Lôi đã tiếp nhận (Khẩu trang, kính chống giọt bắn, nước uống đóng chai, nước sát khuẩn) của CLB thiện nguyện Hoa Sen; CLB Thanh Tâm Hà Nam; HLHPN Thị Trấn Nhã Nam- Tân Yên-Bắc Giang; Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Hưng Thành; Công ty cổ phần y tế Phúc Hưng và đã trao cho các điểm chốt trực phòng, chống dịch Covid trên địa bàn phường.

Việc chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các tổ chức, đơn vị, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp mang giá trị nhân văn sâu sắc, không chỉ chia sẻ gánh nặng cho ngân sách nhà nước mà còn làm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đại đoàn kết để góp thêm nguồn lực cùng phường Quỳnh Lôi trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.